สะอึก

หนูน้อยสะอึกเป็นยังไงคะท้องแรกค่ะยังไม่ค่อยรู้แม่ๆหนูน้อยสะอึกกันตอนกี่วีคคะ?

3 ตอบกลับ

บ้านนี้สะอึกตอนช่วง5เดือนค่ะ เด็กสะอึกเราจะรุสึกว่าหน้าท้องเรากระตุกเป็นจังหว่ะจ้า

บ้านนี้รู้สึกตอนประมาณ6-7เดือนค่ะ จะกระตุกคล้ายๆหัวใจเต้นอ่ะค่ะ

บ้านนี้6-7เดือน​ เหมือนอะไรกระตุกอยู่ที่หน้าท้องคะ