เเนะนำนมเสริมกับนมเเม่หน่อยค่ะ

หนูน้อยชาร์สอตต์ สวัสดีค่ะ 1เดือน 23วัน ค่ะ #ขอดูน้องที่กินนมเเม่คู่กับนมผงหน่อยค่ะเเม่ๆเเต่ละบ้านกินยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะถ่ายดีไหมค่ะอ้วนจ้ำม่ำ กันไหมค่ะ เเนะนำหน่อย #บ้านนี้กินเก่งมากๆต้องหานมเสริมค่ะ ลองให้กินนมHiq น้องถ่ายยากกินไม่ถูกเลยเปลี่ยน มาเป็น นมเอนฟา ตอนนี้ น้องไม่ถ่ายมา2วันเเล้วค่ะ ปกติไหมค่ะ เเนะนำหน่อยค่ะ #เเม่บ้านนี้เเอบมีคิดว่าน้องจะถูกกับนมราคาถูกหรือป่าว เอ๊ะ 🧑‍🍼🥰

เเนะนำนมเสริมกับนมเเม่หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมดูแลคกับนมแม่น้องถ่ายทุกวัน

น่ารักๆ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะที่เอ็นดูน้อง🥰🙏