มีคุณแม่คนไหนที่ยังทำงานยูคะในช่วงตั้งครรณ์

หนูนี่และคนหนึ่งที่ยังทำงานอยู่รอลาหลอคทีเดียวไม่รู้ว่าจะมีผลต่อลูกในท้องหรือเปล่าทำบ้างพักบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกทำจนคลอดค่ะ ท้องสองก็เช่นกัน ถ้างานไม่หนักไม่เปนไรค่ะ