อยากรู้ว่าอาการแบบนี้คืออะไรค่ะ

หนูท้องได้ 35 สัปดาห์ 4 วันแล้วค่ะ เหมือนลูกจะดิ้นหนือยังไงนี่แหละค่ะ แล้วมีอาการเจ็บลงจิมิ แบบนี้คืออาการอะไรหรอคะ เจ็บมาหลายคืนแล้ว #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 35+4 สัปดาห์ คิดว่าน้าจะเป็นการเจ็บเตือนนะคะสัญญาณใกล้คลอดค่ะ ถ้าเจ็บถี่นอนพักไม่หายใน 15-30 นาทีให้รีบไปหาหมอนะคะ

เกิดจากลูกกลับหัวค่ะไปกดทับอุ้งเขิงกราน เจ็บร้าวจิมิไปถึงหว่างขาร้าวไปหมด เป็นอีกสัญญานใกล้คลอดเเล้ว

แล้วถ้าหมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้ว แต่เราไม่รู้สึกเจ็บจิมิเลยนี่ปกติมั้ยคะ เดินทำงานได้สบายๆเลย ตอนนี้36+4

น้องหน้าจะกลับหัวรอคลอดแล้วค่ะแม่บ้านนี้เป็นตั้งแต่32w

หัวน้องน่าจะลงต่ำมั้งคะ บ้านนี้ถ้าเดินบ่อยก็เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ34+4วีค