ลูกเสียในท้อง😭

หนูท้องได้6เดือน หนูสังเกตุอยู่ตลอดว่าลูกดิ้นไหม แต่ลูกก็ดิ้นปกติ พอวันที่หมอนัด หนูก็ไปปกติ พอซาวดูลูก สรุปว่าลูกของหนูเสียในท้อง หนูพูดไรไม่ออกเลยตอนนั้น นี่เป็นท้องแรกของหนูด้วย คุณหมอบอกว่าสายรกของน้องบิด เลยส่งสารอาหารถึงน้องไม่ได้ น้องเลยเสียค่ะ หนูเสียใจมากค่ะ หนูไม่คิดเลยว่ามันจะเกิดขึ้นกับหนู

21 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่า สู้ๆคะแม่

เสียใจด้วยนะคะ สูัๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะค่ะแม่🥹

ดสียใจด้วยนะค่ะแม่😣

เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ