ท้องแรกกังวลมาก😓

หนูท้องได้6สัปดาห์แล้วค่ะยังไม่กล้าบอกที่บ้านเลย กลัวเค้ารับไม่ได้ ทำยังไงดีคะแม่ๆ😭😭😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

จะช้า จะเร็ว ก็ต้องรู้อยู่ดีค่ะ พลาดแล้วต้องกล้ายอมรับผลด้วยนะคะ บอกความจริงตามตรง ตอนแรกอาจจะโดนดุบ้าง แต่หลังจากนั้นจะดีขึ้นเองค่ะ