ลื่นล้ม

หนูท้องได้5เดือน แต่เมื่อเช้าหนูลื่นล้มในห้องน้ำแต่ไม่มีเลือดไหลออกมา แล้วลูกหนูจะเป็นอะไรไหมค่ะ???

19 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ บ้างทีเด็กยุในท้องเราไม่รุ้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับน้องในท้องรึเปล่าค่ะ

พบแพทย์ดีกว่าค่ะอย่าปล่อยให้เวลานานเลยเดี๋ยวจะเป็นอันตรายทั้งแม่ทั้งเด็ก

ลองไปหาหมอเช็คอาการเบื้องต้นดูดีกว่าค่ะ จะได้สบายใจด้วย

ให้หมอเช็คอาการให้ดีกว่าคะ กลัวกระทบกับเด็ก

ไปหาหมอดีกว่าค่ะจะได้ไม่ต้องกังวล

ปหาหมอสิคะแม่ เพื่อความมั่นใจ

ให้หมอซาวด์​ดูดีกว่าค่ะ

ไปหาหใอซาวดีกว่าค่ะแม่

ไปให้หมอซาวด์ดูค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ