พี่ค่ะถามหน่อยน่ะค่ะ

หนูท้องได้4เดือนกว่าแล้วแต่ทำไม่ท้องเล็กมากเลย หนูกลัวว่าลูกจะเล็กไม่ค่ะแม่ตัวเล็กท้องก่อเล็กแล้วลูกจะเล็กไม่จ๋ะ

2 ตอบกลับ

ซาวยังค่ะบางครั้งท้องเล็กก้อใช่ว่าน้องจะเล็กไปด้วยนะค่ะดูที่น้ำหนักน้องค่ะ

4y ago

อ้ออ.ยังเลยค่ะยังม่ซาวค์เลยจ๋ะ

Point