ท้อง4เดือนกว่าคะ ลูกไม่ดิ้น

หนูท้องได้4เดือนกว่าคะ เพิ่งจะรับรู้ว่าลูกดิ้น แต่เบามาก เมื่อวานก่อนปวดท้องมากแต่ลูกก็ยังดิ้นอยู่นะคะ พอมาเมื่อวานลูกไม่ดิ้นเลยคะ พยายามทำทุกอย่างก็ไม่ดิ้นเลยคะ วันนี้ก็ยังไม่ดิ้น จะเป็นอะไรไหมคะ🙏😓😞#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอเมื่อตอนอายุครรภ์28สัปดาห์ค่ะ ก่อน28 สัปดาห์จะดิ้นไม่สม่ำเสมอ หรืออาจจะดิ้นแต่ไม่รู้สึกค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำคะ