สอบถามแม่ๆที่รู้ค่ะ

หนูท้องได้39+6w วันนี้หนูโดนหมอกระตุ้นการคลอดแล้วปากหมดลูกก็เปิดแล้ว1เซน พอมาถึงบ้านก็มีน้ำใส่ไหลออกมาจากช่องคลอด หนูต้องทำยังไงคะไปหาหมอรอคลอดเลยมั้ยหรือต้องนอนรอดูอาการก่อน ปล.ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้คลอดรึยังคะ เห็นตั้งกระทู้ถามได้ 9 ชม. แล้ว

5y ago

ไปเลยค่ะ น้ำคร่ำแตกแล้วต้องไปโรงพยาบาลเลยค่ะ