สอบถามหน่อยค่ะ

หนูท้องได้2เดือน คือหนูตัวเล็กมากค่ะ สูง155 นน.38เอง จะส่งผลไห้ลูกตัวเล็กด้วยมั้ยค่ะ ตอนนี้ท้องเหมือนยังไม่ได้ท้องเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลคะ ขนาดท้องไม่สามารถบอกขนาดตัวเด็กได้คะ 2เดือนเด็หประมาทเม็ดลำใยเอง

ไม่น่าจะมีผลนะคะ