คุณแม่ตั้งครรภ์

หนูท้องได้14w+1แล้วค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย หนูอยากรู้ว่าท้องหนูจะออกตอนกี่เดือนหรอคะ แล้วหนูอยากรู้ว่าลูกจะตอดหรือดิ้นตอนกี่วีคคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกคะ14w+1เหมือนกันคะแต่ท้องเริ่มออกแบบชัดๆตอน12-13wแล้วคะ รุ้สึกน้องเริ่มตอดๆตั้งแต่11-12wเลยคะ

ท้องแรกบ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นตอน 5 เดือน ท้องออกตอน 6-7 เดือนค่ะ