12สัปดาเจ็บหน่วงท้องปกติไหมค่ะ

หนูท้องได้12สัปดามีอาการเจ็บๆหน่วงๆท้องปกติไหมค่ะแม่เป็นอะไรรึป่าวยังไม่ฝากครรภ์เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบไปฝากน๊าาา ช่วงนี้มดลูกกำลังขยายอายุครรภ์เท่านี้น้องเป็นตัวแล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

ควรรีบฝากครรภ์เลยนะค่ะ อายุครรภ์เยอะแล้ว