การฝากครรภ์

หนูท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ แต่หนูยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ อันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ ?

24 ตอบกลับ

คุณแม่รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะหมอจะได้ให้ยายำรุงมากิน

6y ago

ลูกจะมีอันตรายหรือป่าวคะ

รีบไปฝากครรภ์เลยนะค่ะ เพราะต้องกินยาหลายตัวเลยค่ะ

ไปฝากเถอะค่ะ จะได้รับยามาทานบำรุงน้องในครรภ์นะคะ

อันตรายมาก รีบไปฝากเถอะค่ะ จะได้ยามาบำรุงครรภ์

อันตรายมากค่ะ รีบไปพบแพทย์ด่วนเลย

อันตรายคะ รู้ก้รีบไปหาหมอเลยคะ

รีบไปฝากเลยค่ะ จะได้ยามากิน

อันตรายนะคะ รีบไปฝากเลยค่ะ

รีบไปฝากนะค่ะจะได้ยามากิน

อันตรายค่ะ รีบไปฝากเลยค่ะ