ท้องอืด???

หนูท้องอืดจากการกินนมแม่ จะทำไงดีค่ะ หนูร้องกวนไม่หยุด แม่ชงนมผงให้กิน แล้วแหวะนมด้วยค่ะ แนะนำทีค่ะ สงสารลูก!!

ท้องอืด???
44 ตอบกลับ

ท้องอืดเกิดได้จากการกินของแม่ด้วยนะคะ ลองสังเกตการกินดูค่ะ

ทานไกร์วอเตอร์ หรือเบบี้ดอลก็ได้ค่ะ บ้านนี้ลูกเป็นบ่อยค่ะ

ยิ่งกินนมผงยิ่งอืดนะคะ​ ลองทำท่าปั่นจักรยาน​อากาศ​ดูนะคะ

ทามหาหิงค์จ้า แม่ทานอาหารที่มีกรด ทำให้น้องท้องอืด

แม่ปรับอาหารแม่ดูคะ ปกติกินนมแม่จะไม่ท้องอืดนะคะ

จับเรอค่ะ กิน1ข้างจับเจอแล้วค่อยกินต่ออีกข้าง

ทามหาหิงค์ค่ะแม่ ทานนมเสร็จจับเร่อตลอดค่ะ

ทามหาหิงที่ท้อง และหัยทานไกรวอเตอร์ค่ะ

ทามหาห​ิงค์แล้วก็ให้กินเบบี้ดอลค่ะ

กินยาเบบี้ดอลค่ะ ลูกเราก้อเปนบ่อยๆ