ท้องอืด???

หนูท้องอืดจากการกินนมแม่ จะทำไงดีค่ะ หนูร้องกวนไม่หยุด แม่ชงนมผงให้กิน แล้วแหวะนมด้วยค่ะ แนะนำทีค่ะ สงสารลูก!!

ท้องอืด???
44 ตอบกลับ

ทามหาหิงส์แล้วอุ้มพาดบ่าค่ะแม่

หยดยาเบบี้ดอค่ะ หยดสักครึ่งฝา

จับเรอคะแม่ อุ้มพาดบ่านานๆ

บ้านนี้ใช้มหาหิงค์ค่ะ

จับเรอ หลังทานนม เสร็จ ค่ะ

จับลูกเรอทุกครัังมั้ยคะ

บ้านนี้ใช้มหาหิงค์ทาค่ะ

จับเรอ ทามหาหิงค์ค่ะแม่

ลองทามหาหิงค์ดูค่ะ

ทามหาหิงคุ์ช่วยได้ค่ะ