แม่ให้นมลูก

คุณแม่ที่ให้นมลูก และคุณแม่หลังคลอด จะเริ่มทานทุกอย่างได้กี่เดือนค่ะ คือเราอยากทานทุกอย่างอยากกินนู้นกินนี่ อยากทานน้ำเย็น ส้มตำแต่ไม่กล้าทานค่ะ สงสารลูก กลัวลูกท้องเสีย ท้องอืด กี่เดือนค่ะงถึงจะทานได้#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

งดของดองกับแอลกอฮอล์จ้ะ น้ำเย็นทานได้ ของที่ทำให้ลูกท้องอืดดูเป็นอย่างๆไปจ้ะ บ้านนี้ทานแกงขนุน(อาหารเหนือ)แล้วน้องท้องอืดจ้ะ (แม่ก็อืด)🤣