บ้านพักฉุกเฉินชลบุรีอยุ่ตรงไหนค่ะ

หนูท้อง จะ 7 เดือนแล้วค่ะ โดนแฟนด่าแฟนใล่ออกจากห้องเช่า ไม่ให้อยุ่ด้วยแล้วเค้าก้อบอกเลิกเรา เค้าไม่ต้องการเรากะลูก หนูไม่มีที่ไปค่ะ จะไปอยุ่บ้านพักฉุกเฉินต้องทำไงบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ขอสอบถามเพิ่มเติมด้วยคนค่ะ เราก็ประสบปัญหาเดียวกันค่ะตอนนี้มืดมนหนทางไปหมดเลยค่ะ