สอบถามแม่ๆที่ไม่มีประกันสังคมค่ะ

หนูทำงานที่บ้าน ไม่มีประกันสังคม เป็นคนแม่เลี้ยงเดี่ยว รายได้ไม่ค่อยเยอะ มีรพ.ไหน ที่ค่าใช้จ่ายทั้งฝากครรภ์ และคลอดที่ไม่แพงบ้างคะ แนะนำทีค่ะ

15 ตอบกลับ

ไปทำบัตรทองค่ะ ลองเช็คสิทธิ์ตามที่อยู่ตามทะเบียนบ้านดูนะค่ะ