มีแม่ๆคนไหนม่ทานยาบำรุงบ้างค่ะ ใช้อะไรบำรุงแทน

หนูทานไม่ได้เลยค่ะ ทานแล้วมึนหัวอ้วกตลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เเนะนำยาบำรุงเลือดให้ทานหบังอาหารครึ่ง ชม ค่ะ ส่วนเเคลเซียมเเยกมื้อกันทานกับยาบำรุงเลือดนะคะทานหลังอาหารทันที เเต่ถ้ายังมีอาการเเพ้อยู่ไม่เเนะนำให้ทานก่อนค่ะ สามารถทานโฟลิคกับวัตตามินb6เเละสารอาหารจากผักผลไม้เนื้อนมไข่ตามธรรมชาติทานไปก่อนได้ค่ะ

ลองเปลี่ยนเวลาทานดู