โรคหอบหืดพ่นยาอันตรายไหม

หนูตั้งท้องได้ 10 วีคแล้ว แต่เป็นโรคประจำตัวคือหอบหืด ต้องพ่นยาขยายหลอดลมเวลาหอบมากๆ หนูอยากรู้ว่ามีแม่ๆท่านไหนเป็นโรคประจำตัวเหมือนหนูไหม แล้วพ่นยาอันตรายต่อลูกไหมคะ แต่หนูปรึกษาหมอ บอกว่าให้เราคุ้มให้ดีเท่านั้น ต้องดูแลตัวเองยังไงคะเวลาท้องโตแล้วเหนื่อยกว่าเดิม กลัวคะ😢 #ท้องแรก 🙏🏼ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

แม่พยายามไม่ทำอะไรค่ะ คนท้องยิ่งท้องโต ยิ่งเหนื่อยไม่ทำอะไรก็ยังเหนื่อยเลยค่ะบางคน