ขอความรุ้ที่ค่ะเปนเเม่มือไหม่

หนูตั้งครรภ์ได้7สัปดา1วันเเล้วค่ะยังเจบจุกนอยู่เลย มันเเปลว่าไรค่ะเจบจุกตอนตั้งครรภ์ เเล้วก็ท้องยังไม่ไหญ่เลยค่ะ 7สัปดา1วัน

11 ตอบกลับ

7สัปดาน้องตัวนิดเดียวค่ะ เท่าเมล็ดถั่ว

2mo ago

ทางนี้ 16 สัปดาห์ยังไม่หายเลยค่ะ โดนไม่ได้เลย