ขีดจางๆก่อนวันเมนส์มา

หนูตรวจก่อนวันเมนส์มา ที่ตรวจ5อันขึ้นขีดจางๆทุกอันเลยค่ะ มีโอกาสไหมคะ หรือรอรอบเดือน #ตรวจครรภ์ครั้งแรก

ขีดจางๆก่อนวันเมนส์มา
3 ตอบกลับ

มีโอกาศจร้า อีกสัก 5-7 วันลองตรวจใหม่นะ ของเค้าก็แบบนี้ ตอนนี้ 5Wกว่าละจร้า

มีค่ะ ถ้าอยากแน่ใจจริงๆ อีก3-7วันตรวจอีกค่ะ

มีค่ะ