เริ่มเจ็บถี่ๆๆแย้ว

หนูดิ้นทีไร..อิแม่อยากออกแย้ว อะโยกซ้าย..โยกขวา..โยกหน้า..โยกหลัง😊😊😊

เริ่มเจ็บถี่ๆๆแย้ว
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 + 5 อยากให้ออกแล้วเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่มีมูกเลือดออกมาเลยรอสังเกตอาการอยู่ค่ะ

บ้านนี้37+5ดนกระตุ้นให้คลอดแล้วค่ะแม่มีโลกประจำตัวเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

เวลาปัสสาวะมีสีน้ำตาลออกไม่ค่ะ ปกติไม่ค่ะ ท้องแรกค่ะ

วันนี้ 40 w เต็ม แม่ยังไม่มีการเจ็บเตือนเลยจ้า

เท่ากันเลยค่ะ 37+5 เริ่มเตือนมั้งแล้วค่ะ

เหลือแค่6วันยังไม่มีวี่แววเลยคะ

เท่ากันค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลย

เท่ากันเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

เท่ากันเลย