38สัปดาห์​1วัน

หนูชื่อเล่นชื่อพาขวัญ​ มารายตัวกับแม่แล้วจ้าาา 10/4/64​ น่ำหนักแรกคลอด​ 3070​ กรัม​จ้าแม่

38สัปดาห์​1วัน
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ตั้งชื่อเหมือนกันเลย เกิดวันที่ 10 เหมือนกัน แต่เดือนมกราคมจ้า

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ตั้งชื่อลูกเหมือนกันเลยแต่บ้านนี้ยังไม่ออกพึ่งได้37w+4😂

คลอดแล้วหรอคะ ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ

ไปคลอดลำบากไหมค่ะช่วงโควิดนี้

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ❤️

ยินดีด้วยค่ะ😊

ยินดีด้วยค่ะ☺

ยินดีด้วยนะคะ