แตกแล้วจ้า 38+1Week ผ่าคลอด พาน้องมารายงานตัว

หนูชื่อเด็กหญิง : เปมิกา มูลพรม เปมิกา แปลว่า ผู้มีความรักและผู้เป็นที่รักของทุกคน ชื่อเล่น : น้องขนมผิง หนูหนัก : 2880 g หนูเกิดวันที่ : 28 กรกฎาคม 2566 เกิดเวลา : 10:13 น. #หนูร้องลั่นห้องเนเซอรี่เลยค่ะ #ลูกสาวคนแรก #ทีมกรกฎคม66

แตกแล้วจ้า 38+1Week ผ่าคลอด พาน้องมารายงานตัว
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ