คลอดก่อนกำหนด 27+1 week

หนูชื่อสเกลน่ะคะ แม่คลอดก่อนกำหนดตอน27+1week เกิดวัน ที่20/05/63 อยู่โรงพยาบาลมา1เดือน2วันเเร้วคะ. แม่กังวลมากน้องใส่เครื่องช่วยหายใจเดือนกว่าเเร้วยังถอดไม่ได้เลยคะ. อยากให้ลูกแข็งแรงไวๆกับมาที่บ้านไวๆคะ. คนเปนแม่ใจเหมือนจะขาดเลย. 😢🤕หนูมีปานแดงด้วยคะ

คลอดก่อนกำหนด 27+1 week
215 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงๆและกลับบ้านได้ไวๆนะคะ คุณแม่สู้ๆ อยู่ในมือคุณหมอคุณพยาบาลไม่ต้องกังวลนะคะ ✌🏻

ขอให้แข็งแรงไวๆนะค่ะ อยากทราบสาเหตุคลอดก่อนกำหนดค่ะ เพราะตอนนี้ก่อท้องได้26week. กังวลเช่นกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอให้น้องสเกลแข็งแรงๆนะคะ คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ น้องสเกลรอกอดคุณแม่คนเก่งอยู่แน่นอนค่ะ😊😊❤️❤️

ขอให้แข็งแรงๆปลอดภัย กลับบบ้านไวๆนะเจ้าตัวเล็ก เราคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ 32w

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ คงอีกไม่นาน น้องน่าจะได้ถอดเครื่องช่วยหายใจละค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆนะคะ เรื่องมันเกิดมาแล้ว มันก็ต้องผ่านไปใด้ค่ะแม่

ขอให้น้องหายเร็วๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงกลับไปสู่อ้อมกอดพ่อแม่เร็วๆนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ขอให้น้องหายไวๆ ลูกสาวก็มีปานแดงเหมือนกันค่ะ

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงเร็วๆนะคะ คุณหมอสมัยนี้เก่งค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงเร็วๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ