ลูกบ้านไหนผมน้อยแบบนี้บ้างคะ

หนูชื่อมิลิน 28ส.คนี้ครบ1ขวบแล้วจ้า ผมน้อยมากๆ .😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆใช้อะไรให้ผมลูกขึ้นเยอะๆบ้างคะ .😂

ลูกบ้านไหนผมน้อยแบบนี้บ้างคะ
7 ตอบกลับ

เคยเลี้ยงน้องสาว(ลูกอา อายุห่างกัน 22 ปี) จน 2-3 ขวบ นางก็ยังผมไม่ยาวเลยค่ะ นางจะชอบดูราพันเซล แล้วเอาผมเราถักเปียไปทาบที่หัวตัวเอง แล้วบอกว่าหนูอยากผมยาวเหมือนพี่จัง ตอนนั้นสงสารน้องมาก แต่ปัจจุบัน นางอายุ 12 แล้ว ผมนางยาวและหนามาก แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวถึงเวลาผมน้องก็ยาวเองค่ะ

4y ago

😃😃😃😍

ลูกชายก็น้อยค่ะตอนคลอดใหม่ๆผมตกและดำมากเพราะโกนผมเท่านั้นแหละไม่ยอมขึ้นอีกเลยค่ะอิแม่กลุ้ม

4y ago

😁😄😄😁เหมือนกันเลยค่ะขึ้นช้ามาก

บ้านนี้ใช้ ANCHAN BABY เซรั่มอัญชันรูปกระต่ายค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

น้อยเหมือนกันค่ะ

.

Post reply imageGIF

.

Post reply imageGIF