3เดือน18วันจ้า แต่ก้อตัวเล็กค่ะ บางคนก้อบอกว่าตัวใหญ่ บางคนก้อบอกว่าหนูตัวเล็ก

หนูชื่อน้องนำ้ขิงค่ะ

3เดือน18วันจ้า แต่ก้อตัวเล็กค่ะ บางคนก้อบอกว่าตัวใหญ่ บางคนก้อบอกว่าหนูตัวเล็ก
1 ตอบกลับ

คนคิดไม่เหมือนกันค่ะแม่ ขอแค่น้ำขิงแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ ก็พอเนอะ 😊

4y ago

เยี่ยมค่ะ