สวัสดีค่ะ น้องจูนมารายงานตัวกับประสบการณ์ผ่าคลอดบล็อกหลัง

หนูชื่อน้องจูนค่ะ เกิดวันที่ 19/2/63 นน. 3,635 กรัม หนูคลอดตอน 38+2 week แบบผ่าคลอดค่ะ ตอนแรกอิแม่อยากคลอดเอง เพราะว่าท้องแรกก็คลอดเอง แต่ว่าตอน 36week นน .2,800 กรัม หนูไม่กลับหัวลง แต่คุณหมอนัดอีกที 37 week ถ้าหัวยังไม่ยอมกลับต้องหาวันผ่า ปรากฏว่าหนูนอนขวาง อิแม่เลยขอคุณหมอนัดผ่า 19/2/63 เลย เพราะว่าท้องสอง กลัวคลอดธรรมชาติไม่ได้ เดี๋ยวเอาก้นออก พอเข้าห้องผ่าตัด บล็อกหลังเรียบร้อย คุณหมอ แจ้งว่า อ้าวน้องเอาหัวลง สะงั้น แต่ก็ถอยหลังไม่ได้แล้วค่ะ555 สรุปว่าผ่าเสร็จเรียบร้อย น้องออกมาแข็งแรงดี พอพยาบาลแจ้ง น้ำหนัก ยังคิดอยู่ว่าถ้ารอคลอดเอง คงจะคลอดไม่ไหวแน่ๆ เพราะน้องตัวใหญ่ ท้องแรกคลอดธรรมชาติ น้ำหนัก 3,305 กรัม ท้องสองผ่าตัดบล็อกหลัง น้ำหนัก 3,635 กรัม ประสบการณ์ต่างกัน แต่ก็มีความสุขที่ได้เห็นหน้าลูกไม่ต่างกันเลยค่ะ

สวัสดีค่ะ น้องจูนมารายงานตัวกับประสบการณ์ผ่าคลอดบล็อกหลัง
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค้ะ

ยินดีด้วยค่า

โอ้ยแก้มมมม

ดีใจด้วยจ้า

น่ารัก

❤️

😍