อยู่ในเพจนี้มานานได้เวลามาเเสดงตัวเเล้วคะ​ น้องกอข้าว​ ฤกษ์ยามงามดีผ่าคลอดออกมาเมื่อวันที่7มกราคม2563เวลา11.58น.​น้ำหนัก3015​ เเข็งเเรงดีทั้งเเม่และน้องคะ​ ตอนนี้กลับมาอยู่บ้านเเล้ว​ อาทิตย์หน้าจะครบ1เดือนเเล้วจ้าท้อง2นะคะท้องเเรกผู้ชายคนโตอายุ13ปีเเล้วคะ

หนูชื่อกอข้าวคะ

อยู่ในเพจนี้มานานได้เวลามาเเสดงตัวเเล้วคะ​ น้องกอข้าว​ ฤกษ์ยามงามดีผ่าคลอดออกมาเมื่อวันที่7มกราคม2563เวลา11.58น.​น้ำหนัก3015​ เเข็งเเรงดีทั้งเเม่และน้องคะ​ ตอนนี้กลับมาอยู่บ้านเเล้ว​ อาทิตย์หน้าจะครบ1เดือนเเล้วจ้าท้อง2นะคะท้องเเรกผู้ชายคนโตอายุ13ปีเเล้วคะ
1 ตอบกลับ

แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ 😊