ลูกสาว ✨

หนูชื่อ เอลล่า อายุ 22 วันค่ะ ?

ลูกสาว ✨
54 ตอบกลับ

เอลล่าแก้มยุ้ย ขอให้หนูเลี้ยงง่ายๆเเข็งเเรงๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🥰😍

น้องเอลล่า มีแก้มเหมือนพี่มิลินเลยค่า

5y ago

ขอบคุณนะคะพี่ลินน่ารักมากๆเลย😍

แก้มเด่นมาก น่ารักจังลูกกกกก👶

หน้าคล้ายกันอ่า ..น่ารักมากๆๆๆๆ

5y ago

น่ารักจังค่ะแม่😻

โอ้บน นั่นแก้มใช่ไหมลูก😍

น่าตาน่าชังจังเลยคะแม่

แก้มซาลาเปาเลยนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ🤣😍

แก้มลูกเอ้ย หน้ากัดจัง😁

น้องน่ารักจังเลย ^^

แก้มป่องจังเลยลูก