ทีม กรกฎคค่ะบ้านนี้แอบมาก่อน กำหนดคลอด22 กรกฎาคม แต่หนูมาคลอด 4กรกฎาคม

หนูชื่อ เด็กหญิง เมธาพร สุดจันทร์ ชื่อเล่น องุ่น คลอดเวลา09:36 หนัก3400 ความเจ็บที่งดงามน้ำเดินตั้งแต่วันที่3 กรกฎาคม ตอนบ่ายโมงอิแม่มาโรงพบาลตอนตี3คลอดจริงตอน9:36 #ทีมกรกฎา64

ทีม กรกฎคค่ะบ้านนี้แอบมาก่อน กำหนดคลอด22 กรกฎาคม แต่หนูมาคลอด 4กรกฎาคม
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า 🥰🥰

3y ago

ตามใบอัตราซาววันที่22ค่ะมาไวค่ะ🤣🤣