แตกแล้วค่าา

หนูชื่อ เด็กหญิง เจนจิรา ค่ะ🤍 แม่ก็หวุดหวิดเกือบไม่รอดเหมือนกัน🫶🏻

แตกแล้วค่าา
12 ตอบกลับ

ความรู้สึกเดียวกันรึป่าวคะตอนที่รู้สึกว่าจะเบ่งน้องไม่ไหวแล้วจริงๆน้องดันออกมาสะงั้น🤣

แม่มีอาการยังไงบ้างคะก่อนคลอด น้องคลอดกี่วีคคะขอให้เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

6mo ago

ถ้าท้องปั้นแข็งถี่แนะนำไปหาหมอนะแม่

ยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะคะ

ยินดีด้วยค่า ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงๆนะคะ🥰

น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะคลอดกี่วีคค่ะ

6mo ago

น้ำหนัก2780 38+5ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องแตกกี่wคะ

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆ😊😊

ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ