คลอดก่อนกำหนด

หนูชื่อ มินนี่ เด็กหญิง ณธิดารัตน์ เหมอยู่สุข เกิดวันที่ 31 มกราคม 2566 กำหนดจริง 12 กุมภา หนูออกเวลา 12:49 น้ำหนัก 2728 สูง 48 มาม๊าเจ็บท้องตั้งแต่ตี5กว่า มาโรงบาล 8 โมง คุณหมอให้ยาเร่งคลอด เลยต้องนอนรอ 3 ชั่วโมง ช่วงเที่ยงม๊าไม่ไหว อยากเบ่งมาก เลยได้เข้าห้องคลอดเลย ม๊ากลั้นใจเบ่งไป 4 ชุด แปบเดียวหนูก็ออกมาร้องเสียงดังเลย ได้เจอกันแล้วน๊าลูก ขอให้หนูแข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ ❤️ ป๊ากับม๊ารักมินนี่น๊า

คลอดก่อนกำหนด
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าจะครบกำหนดพอดีนะคะแม่ ปกติส่วนใหญ่ครบกำหนดคลอดตั้งแต่37wขึ้นไปค่ะ ถ้าต่ำกว่า37wคือก่อนกำหนดค่ะ

1y ago

อ่อ ขอบคุณค่าคุณแม่ เค้าคิดว่าน้องออกไวเกินไป