เด็กคลอดธรรมชาติ 2890 กรัม

คลอดแล้วค่ะ 25/12/2022 38+5 W เด็กย้ายเดือนกำหนดคลอด 4 มกราคม 2566

เด็กคลอดธรรมชาติ 2890 กรัม
15 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเกียวกันเลยค่ะ คุณแม่ มี ปจด วันสุดท้ายเมื่อไหร่คะ ตอนนี้งงมากเพราะหมอนับอายุครรภ์ให้ 37 สัปดาห์ค่ะ

งุ้ยยยยน้อง ยินดีด้วยค่ะ ตัวเล็กได้ออกมาเจอแม่แล้วนะลูกน่ารักน่าชังเชียว🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰

คลอดวันคริสต์มาสด้วย 🎄😊 ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด2ม.ค. ยังไม่ออกเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า☺️☺️บ้านนี้กำหนดคลอด2มกรา แม่โดนนัดผ่า29นี้แล้วจ้า

อัลตร้าซาวด์ก่อนคลอดหมอบอกว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

1y ago

2,500 กรัมค่ะ คลอด 2,890 กรัมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ แม่มีอาการอะไรก่อนไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้หมอนัด 29 ธ.ค.ค่ะแม่..ตื่นเต้น

1y ago

เดี่ยวก็ได้เจอแม่แล้ว

รับวันคริวมาสต์เลย ยินดีด้วยค่า

อยากเเตกมากเเม่มีอาการไรไหมคะ

บ้านนี้38+3 ยังเงียบอยู่เลย🥰