ท่าประจำ

หนูชอบนอนท่านี้คับ มือปิดหน้าปิดตาไปหมด ลูกชาย 29+4สัปดาห์ ??

ท่าประจำ
2 ตอบกลับ

น้องคลอดมาก็จะชอบท่านี้เหมือนบ้านนี้เลยค่ะแม่ ตอนซาวน์เอามือปิดหน้าตลอดเลย

4y ago

หมอบอกเหมือนกันค่ะแม่ ว่าถ้าออกมาเค้าจะนอนท่านี้🥰🥰

ป๋มอายคับ

4y ago

ซาวกี่รอบก็เจอแต่ท่านี้ค่ะแม่