เบบี้ที่รัก??

หนูฉีดวัคซีน​เข็มที่2เเล้ว​ ร้องเเต่ก็ยิ้มได้55555 อิเเม่สงสารจับใจ?? #ลูกแม่ๆฉีดวัคซีน​เข็มที่เท่าไหร่กันเเล้วเอ๋ย??

เบบี้ที่รัก??
1 ตอบกลับ

ฉีดมาแล้ว3รอบคับ ร้องแป๊บเดียวตอนโดนเข็มทิ่ม

5y ago

บางทีก้อเคยสงสัยว่าฉีดน้ำเปล่าให้ไหม เพราะเค้าชอบบอกว่าฉีดยาแล้วลูกจะเป็นไข้ 😅