แม่เลี้ยงเดี่ยว

หนูจะแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เข้มแข็งได้อย่างไรบ้างคะ หนูไม่อยากร้องไห้เลย 😭😭

6 ตอบกลับ

มันต้องใช้เวลาค่ะ คิดถึงลูกให้มากๆ เดี๋ยวจะชิน แล้วก็จะอยู่ได้โดยไม่มีเขานะคะ อย่าเครียดนะคะ เดี๋ยวจะเป็นภาวะซึมเศร้าหลังคลอด เป็นกำลังใจให้นะคะ เราเคยผ่านมาแล้ว

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ กำลังพยายามพาตัวเองออกมาจากจุดที่ทำให้รู้สึกไม่โอเค

มีลูกแล้ว ใช้เวลาอยู่กับลูกค่ะ ดูแลเขาให้ดีๆจะได้ทำให้เขารู้สึกไม่ขาดอะไร เวลาเหนื่อยก็มองหน้าลูกค่ะ นี่คือกำลังใจที่ดีที่สุด สู้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏🖤

เหนื่อยหน่อยแต่มีความสุขค่ะแม่ พอเห็นหน้าตัวเล็กเขาจะเปลี่ยนโลกทั้งใบของเราเลยค่ะ สู้ๆนะคะ แม่บ้านนี้เป็นกำลังใจให้มากๆเลยค่ะ 💪💜🤎

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะคุณแม่ 🖤✌️

มีลูกแล้วก็ไม่ตัวคนเดียวแล้วนะคะ คุณแม่ต้องเข้มแข็งให้ได้ เพื่อเป็นหลักให้ลูกนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

นึกถึงลูกให้เยอะๆ เวลาจะช่วยได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️✌️

สู้ๆนะ✌️✌️✌️

2y ago

ขอบคุณมากๆค้าบ❤️