บ้านไหนฟันน้องขึ้นบ้างแล้วคะ บ้านนี้ 7 จะ 8 เดือนแล้วยังไม่มีวี่แววจะขึ้นเลยค่ะ

หนูจะ 8 เดือนแล้วค่า แต่ดอกไม้ยังไม่บานเลย ???

บ้านไหนฟันน้องขึ้นบ้างแล้วคะ บ้านนี้ 7 จะ 8 เดือนแล้วยังไม่มีวี่แววจะขึ้นเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

เดวก็ขึ้นค่ะบ้านนี้ขึ้นตอน8เดือนกว่า 2ซีก 9เดือน2ซีก แล้วตอนนี้10เดือน27วันยังไม่มีขึ้นเพิ่มเรยค่ะ

4y ago

โอเคค่า ขอบคุณมากๆค่า