หลังรลอดกินอาหารอะไรได้บ้าง

หนูคุณแม่มือไหม่ค่ะหนูกินอะไรได้บ้างค่ะหลังคลอดและควรห้ามทานอะไรบ้างกินอาหารอะไร/ด้บ้างค่ะขอคำตอบด้วยนะค่ะหนูจะได้เตรียมตัวถูก

1 ตอบกลับ

ทานจืดๆคาะ งดไก่ ของดองของรสจัดค่ะ ทานผลไม้เยอะๆน่ะคะ ช่วยเรื่องขับถ่าย