ไม่มีค่ารักษาและคลอดบุตร

หนูควรทำยังไงดีคะ เดือนนี้มีนัดกับหมอ แต่ค่าใช้จ่ายไม่ค่อยมี รวมถึงปัญหาครอบครัว แฟนทำงานคนเดียว ภาวะก้อไม่พอเลี้ยงดู ขอจากฝ่ายทางครอบครัวก้อไม่มี รวมถึงกับถูกด่าว่าเราปล่อยให้ท้อง จริงๆแล้วไม่ได้อยากปล่อยนะคะ แต่มันพลาดจริงๆ จะให้เอาออกมันก้อบาปติดตัว และหนูก้อไม่อยากทำด้วย คือตอนนี้เครียดไปหมด อยากหนีไปให้พ้น แต่ไม่มีที่ไป ไม่อยากเดือดร้อนใคร หรือแม้กระทั้งแฟนที่คบอยู่ก้อเอาแต่ด่าว่าหนู ซ้ำเติมตลอดทุกวัน จนบางครั้งก้อคิดอยากจะตายให้รู้แล้วรู้รอดไป แต่ก้อคิดถึงลูกคะ ปล.หนูอยากหาทางออก

2 ตอบกลับ

ย้ายไปฝากครรภ์รพ.รัฐค่ะ ใช้สิทธิบัตร30บาท หมดแค่30บาทค่ะ อยากทราบเรื่องไหนสอบถามใต้โพสนี้ได้เลยค่ะ^^

บ้านนี้ฝากอนามัยค่ะ แต่ถ้าฝาก รพ ที่มีสิทธิ์ก็ไม่เสียนะคะ