ท้องนอกมดลูก

หนูขอสอบถามเเม่ๆคนไหนเคยผ่าตัดท้องนอกมดบ้างไหมค่ะ กี่เดือนถึง ประจำเดือนจะมาค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตัดปีกมดลูกข้างนึงค่ะ ก่อนหน้านั้นปจด.มาไม่ปกติอยู่แล้วค่ะ ผ่าตัดหมอบอกว่าไม่เกี่ยวแต่เราไม่เคยมีปจด.อีกเลยค่ะ😂

4y ago

สู้ๆค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ☺

5วันเริ่มมีเลือดค่ะ พอหาย ก้เว้นช่วง1ดือนก้เป็นปจด. ค่ะ

4y ago

นัดแค่ไปดูแผลผ่าค่ะ

บ้านนี้ 3เดือนค่ะ แค่เป็นการขูดมดลูกนะค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ท้องนอกมดลูก

บ้านนี้แค่เดือนเดียวจ้า

4y ago

1 ปีจ้า นานหน่อยเพราะอยู่ห่างกับแฟนจ้า

บ้านนี้ 8 เดือนคะ

4y ago

นานมากๆเลยค่ะ ก่อนหน้าจะท้องนอกมดลูกมาปกติไหมคะ