ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

หนูขอสอบถามหน่อยค่ะประจำเดือนหนูขาด14วันพอมาวันนี้สายๆมีมูกใสๆออกมามีอาการเจ็บเต้านม เจ็บทัองน้อยนิดๆค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอนนี้เค้าท้องได้ 7 สัปดาห์ เจ็บ คัด เต้านมมาก แล้วเวลาตื่น เจ็บๆ จุกๆ ท้องน้อย ค่ะ อาการเดียวกันเลย

2y ago

ลองไปโรงพยาบาลยังค่ะ ลองให้หมอตรวจก่อน นะงับตัวเอง

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ

2y ago

หนูตรวจแล้วค่ะ มันขึ้นขีดเดียวค่ะ

ค่ะ