ท้องแล้วหมอเอาเหล็กออกมั้ยคะ?

หนูขอสอบถามหน่อยค่ะ! พอดีหนูจัดฟันมาปีกว่าแล้ว ตอนนี้ท้องอยู่ค่ะ ทางญาติๆบอกคนท้องต้องเอาเหล็กออกเพราะจะแย่งแคลเซียมจากลูก หนูไม่มีฟันผุนะคะ เค้าก็บอกผุไม่ผุเดี๋ยวหมอเค้าก็บังคับให้เอาออก อยากทราบว่ามันเกี่ยวกันมั้ยคะ? ต้องเอาออกจริงๆหรือป่าว? หนูจัดของแท้นะคะ #ขอบคุณล่วงน่าค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ก็จัดอยู่คะ ระหว่างท้องก็ไปปรับเครื่องมือปกติ จนตอนนี้ 7 เดือนกว่าเเล้ว ก็ไม่มีปัญหาอะไรเลยคะ ส่วนตัวคิดว่าไม่ต้องเอาออกคะ ถามคุณหมอที่ดูแลเราดีกว่าคะ ว่าทำต่อได้ไหม เชื่อคุณหมอดีที่สุดคะแม่ 😊