ขออนุญาตสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ

หนูขอถามหน่อยค่ะ น้องในท้องดิ้นเบาไม่แรงเหมือนแต่ก่อน แต่ดิ้นบ่อยตามปกติ แบบนี้หนูต้องไปหาหมอไหมค่ะ หรือหนูสบายใจได้ ไม่มีอะไร หนูกังวลที่ลูกดิ้นเบาค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางวันน้องดิ้นแรงดิ้นทั้งวัน พอวันต่อมาก็จะดิ้นเบาลง แต่จริงๆขยับอยู่ตลอดค่ะ ลองเอามือกดเบาๆตรงที่น้องอยู่ เดี๋ยวน้องก็ถีบหรือผลักกลับมา

4mo ago

ขอบคุณค่ะ คือกังวลมาก เบาก็เบาเกินเลยกลัวไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ