อยากทราบเรื่องกินยาร่วมกับอาหารเสริม

หนูกินยาต้านโรคซึมเศร้าก่อนนอนทุกวันsertraline 50mg อยากทราบว่ากินร่วมกับมะขามแขกส้มแขกแคบซูล(เพราะมีปัญหาเรื่องท้องพูก)+น้ำมันกระเทียมแคบซูล+กินคอลาเจนชง ทั้งหมดนี้กินพร้อมกันอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอค่ะแม่ ถ้าท้องผูกขอยาหมอมาทานได้ค่ะ