คนท้องกับกลิ่นสารเคมี

หนูกำลังตั้งครรภ์​ และทำงานเกี่ยวกับสกรีนร้อน ที่มีกลิ่นควันของสีตลอดเวลา อันตรายมากไหมคะ และถ้าใส่หน้ากากที่กันสารเคมี จะกันได้ 100% ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขนาดคนปกติยังอันตรายเลยค่ะแม่ สามีบ้านนี้อยู่ห้องปิ้นเสื้อจะหายใจไม่ออกแน่นหน้าอกบ่อยมากค่ะ หน้ากากก็กันไม่ได้100%ค่ะ