หนูรีบใช่ไหม...???

หนู​จะรีบไปไหนลูกนี่แค่สองวันเองนะเนี้ย

หนูรีบใช่ไหม...???
53 ตอบกลับ

ถ้าลูกคอแข็งเร็วกว่าปกติ ก็ต้องสงสัยว่ามีปัญหาด้วยเช่นกัน เพราะกล้ามเนื้อที่แข็งเกร็งผิดปกติ ทำให้ดูเหมือนเด็กคอแข็งเร็ว นอกจากนี้ยังอาจจะมีกล้ามเนื้อส่วนอื่นที่เกร็งด้วย เช่น แขน ขา หลัง เป็นต้น ซึ่งควรได้รับการตรวจประเมินจากคุณหมอทันที

ขอถามคุณแม่ผ่าคลอดคุณแม่ให้น้องกินนมผงหรือนมคุณแม่คะพอดีน้องอึยากคะออกมาได้4วันคะ หรือ คุณแม่คนไหนรุ้วิธีให้น้องสบายท้องคะ

5y ago

บ้านนี้ให้กินนมแม่ค่ะเพราะนมแม่ดีจนน้องกินไม่ทันเลย​ ทานให้ครบ​5​หมู่​ปกติ​ กินน้ำอุ่นค่ะ

คอแข็งเร็วเกิน อาจเป็นโรคเกี่ยวกับกล้ามเนื้อนะคะ สังเกตดูส่วนอื่นด้วยค่ั

สงสัยน้องจะบอกคุณแม่ว่า อยากโตไวๆแล้ว😆

น่าชังมาก น้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่คะแม่ 💕💕

บ้านนี้ก็2วัน​ ตั้งคอแล้วค่ะ​ 5555

ลูกเรา4 วันค่ะ เด็กเดวนี้ไวมาก

สงสัยคุณแม่บำรุงเก่งแน่เลย☺️

5y ago

ใช่เลยค่ะ​กินนมตั้งแต่รู้ว่าท้อง​ กินของมี ประโยชน์​

คอตั้งเร็วจัง แข็งแรงมากเลยลูก

5y ago

คุ้มกับที่บำรุงตอนตั้งครรภ์​เลยค่ะ

รีบโตมากลูก เดี่ยวก็คลานแล้ว🤣

5y ago

ใช่เลยค่ะ​ 😂​