ลูกชายเลียนแบบการพูดที่ไม่ไพเราะมา

หนุ่มน้อยวัย4ขวบ เลียนแบบวิธีการพูดที่ไม่ไพเราะ มาจากรุ่นพี่ มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกน้องว่า แม่รู้สึกไม่ดีเลยเวลาลูกพูดคำนี้ๆ ลูกลองเปลี่ยนเป็นพูดแบบนี้แทนแม่ว่าจะดีกว่ามั้ยน๊า ดูไหมคะ